วันที่ 7 สิงหาคม 2565 นายณัฐนนท์ ศรีกิตตินนท์ ผอ.รร.บ้านแม่เทย พร้อมด้วยตัวแทนคณะครู เข้าร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการส่งเสริมประสิทธิภาพการประเมินผลการปฏิบัติงานของข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา (PA : Performance Agreement) สังกัด สพป.ลำพูน เขต 2 เพื่อสร้างความเข้าใจ ในหลักเกณฑ์และวิธีการประเมินตำแหน่งและวิทยฐานะข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครู และให้การดำเนินงานเป็นไปในทิศทางเดียวกัน เกิดประโยชน์สูงสุดต่อผู้เรียน ณ โรงเรียนบ้านเหล่ายาว อ.บ้านโฮ่ง จ.ลำพูน